Tự do tài chính Đầu Tư Tài Chính

Giá Renec Remitano Sẽ Tăng khi reUSD sẽ là Stable Coin Của Sàn – Cập Nhật Sách Trắng Remitano Q1 & Q2

Giá Renec Remitano tại thời điểm viết bài này đang ~ $1.3 và có thể còn tăng hơn nữa trong tương lai. Ngay sau khi có những cập nhật mới về sách trắng remitano năm 2023 cho Q1 và Q2. Chúng ta chuẩn bị được thấy một sự biến chuyển mới của sàn Remitano. Mời các bạn xem video dưới đây của Thắng để cập nhật chi tiết nhé.

Giá Renec Remitano Vẫn Là Một Ẩn Số

Không thể phủ nhận tiềm năng của dự án token Remitano ngay sau khi mạng chính được khởi chạy (remitano mainet) giá của nó đã đạt ATH hơn $3. Với tổng cung chỉ hơn 73 triệu coin, nếu hệ sinh thái Remitano đủ tốt thì giá của RENEC sẽ không hề thấp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Staking RENEC để có thu nhập thụ động.

2023 Là Cơ Hội Cho Remitano?

Khi mà các đồng coins đều giảm giá sâu thì mọi thứ dường như bắt đầu lại từ đầu. Với BTC và cá Altcoin, năm 2023 được coi là một năm điều chỉnh và tích lũy trước mùa Bitcoin halving năm 2024 diễn ra. Theo các chuyên gia, 2025 sẽ là năm bùng nổ của rất nhiều đồng coin và Thắng tin rằng, Pi Network và RENEC là 2 trong số những minh chứng sống.

Remitano Road Map 2023

Renec-Roadmap-2023-Giá-Renec-Remitano-Sẽ-Tăng
Renec Roadmap 2023 – Giá Renec Remitano

Cập Nhật Sách Trắng Remitano Q1

Trong Q1 năm 2023, Remitano sẽ cho ra mắt reUSD – stable coin đầu tiên của sàn giao dịch. Cùng với đó ví Demon Wallet (dạng Android [trên Google Play] và IOS[trên Appstore]) sẽ được trình làng. Chắc chắn rồi, sẽ phải có 1 sàn DEX để kết nối với ví cho những tính năng Swap. Chính vì thế mà Remitano mong muốn người dúng Stake coin càng nhiều càng tốt. Vì càng stake coin thì bể thanh khoản càng lớn, qua đó cặp giao dịch RENEC/reUSD có thanh khoản tốt hơn.

Cập Nhật Sách Trắng Remitano Q2

Vào Quý 2, Remitano bàn về vấn đề tiền pháp định và dApps. Đây chính là 2 yếu tố có thể giúp RENEC trở thành đồng tiền được chấp nhận thanh toán giống như Crypto.com Cards hay Safemoon Card.

Nếu hệ sinh thái của Remitano đạt được đến giới hạn này, Thắng dự đoán Giá Renec Remitano có thể lên tới ngưỡng $10 đến $20.

Có nên đầu tư vào RENEC ở thời điểm Giá Renec Remitano này?

Như đã đề cập ở trên, 2023 sẽ là 1 năm tích lũy, tuy nhiên theo chỉ số dự báo on-chain thì có thể Q1 năm 2023 sẽ có 1 đợt giảm giá nữa cho BTC, chắc chắn RENEC cũng có chút ảnh hưởng đến Giá Renec Remitano.

Nếu bạn đã khai thác từ năm 2021 miễn phí, hãy nắm giữ RENEC cẩn trọng. Nếu bạn chưa có, hãy chờ thời điểm thích chợp để nắm giữ cho mình 1 chút RENEC nha.

Take note: Bài viết này nhằm mục đích chia sẻ thông tin chứ không phải lời khuyên đầu tư.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam